Bảng giá xăm hình nghệ thuật cho nam và nữ (mới nhất)

Xăm hình nghệ thuật là một hình thức thể hiện cá tính và tạo nên phong cách riêng cho mỗi người. Việc lựa chọn một mẫu xăm đẹp và ý nghĩa cùng với việc tìm kiếm một nghệ nhân có kỹ năng và tài năng để thực hiện xăm là một quá trình không hề đơn giản. Thêm vào đó, việc tìm hiểu và hiểu rõ bảng giá xăm hình nghệ thuật cũng là một yếu tố quan trọng để giúp bạn có thể quyết định và chuẩn bị tài chính cho việc xăm hình của mình.

=> NHẬN BÁO GIÁ TRỰC TIẾP <=

Hình xăm thông thường không có 1 giá cả cụ thể nào, vì đó là sản phẩm bằng chất xám và trái tim của nghệ nhân, vậy nên giá hình xăm ở mỗi tiệm sẽ khác nhau. Tuy nhiên cũng có một số yếu tố khác để xác định như dụng cụ xăm, loại mực xăm, kim xăm, trang thiết bị chất lượng hay loại dỏm, xài một lần hay nhiều lần.

Vậy nên giá hình xăm thường được tính trên công thức:

GIÁ HÌNH XĂM = MÁY XĂM + KIM XĂM + MỰC XĂM + HÌNH XĂM DESIGN HAY HÌNH XĂM CÓ SẴN + KÍCH THƯỚC HÌNH XĂM + ĐỘ KHÓ HÌNH XĂM + THỜI GIAN XĂM + TAY NGHỀ THỢ XĂM + CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH (SẼ QUYẾT ĐỊNH GIÁ TRỊ CỦA MỘT HÌNH XĂM)

I. Lên khung hình xăm giá bao nhiêu tiền?

Bảng giá lên khung hình xăm dạng đi nét, chưa tô trắng đen, chưa tô màu có giá như sau:

Kích thước khungGiá tiền (VNĐ)
Khung full tay2 triệu
Khung full ngực2 triệu
Khung full lưng3 triệu
Khung full chân3 triệu

II. Bảng giá hình xăm mini & kích thước lớn?

Hình xăm không có giá cả cụ thể nên chúng tôi chỉ có thể đưa ra giá dao động, chứ không có thể báo giá một cách chính xác đến khi có bản thiết kế cuối cùng. Nếu bạn muốn biết giá chính xác bất kỳ hình xăm nào vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin cho tiệm xăm của chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách chính xác nhất.

1. Bảng giá xăm hình mini

Kích thước hình xăm miniGiá xăm đen (VNĐ)Giá xăm màu (VNĐ)
Giá xăm mini 2 cm300K400K
Giá xăm mini 3 cm400K500K
Giá xăm mini 4 cm500K600K
Giá xăm mini 5 cm600K700K
Giá xăm mini chữ nét mảnh 4 cm500K600K
Giá xăm mini chữ nét mảnh 6 cm700K900K
Giá xăm mini chữ nét mảnh 8 cm900K1 triệu
Giá xăm mini chữ nét mảnh 10 cm1 triệu1.2 triệu
Giá xăm mini kích thước nửa tờ giấy A4 trở lại3 triệu4 triệu

2. Bảng giá xăm hình kích thước lớn

Hình ảnh minh họaKích thướcGiá xăm đen (VNĐ)Giá xăm màu (VNĐ)
giá xăm full lưngXăm full lưng15 triệu20 triệu
giá xăm nửa lưngXăm nửa lưng10 triệu15 triệu
giá xăm nửa lưng trênXăm nửa lưng trên10 triệu15 triệu
giá xăm 1/4 lưngXăm 1/4 lưng5 triệu10 triệu
giá xăm full tayXăm full tay10 triệu15 triệu
giá xăm bắp tayXăm kín bắp tay5 triệu10 triệu
giá xăm khủy tayXăm kín khuỷu tay5 triệu10 triệu
giá xăm kín 1 bên ngựcXăm kín 1 bên ngực5 triệu10 triệu
giá xăm kín 2 bên ngựcXăm kín 2 bên ngực10 triệu15 triệu
giá xăm kín 1 tay với 1 bên ngựcXăm kín tay với 1 bên ngực15 triệu20 triệu
giá xăm kín 1 bắp tay với 1 bên ngựcXăm kín 1 bắp tay với 1 bên ngực10 triệu15 triệu
giá xăm kín mạn sườnXăm kín mạn sườn10 triệu15 triệu
giá xăm full chânXăm full chân15 triệu20 triệu
giá xăm kín đùiXăm kín đùi10 triệu15 triệu
giá xăm kín bắp chânXăm kín bắp chân10 triệu15 triệu
giá xăm hình chân dungHình chân dung (A4 trở lại)15 triệu20 triệu

III. Những yếu tố quyết định giá hình xăm đắt hay rẻ?

Nhìn vào bảng so sánh giá xăm ở trên thì ta có thể thấy yếu tố quyết định giá xăm đắt hay rẻ phụ thuộc chính vào vị trí xăm và loại mực xăm hình là đen hay màu. Tuy nhiên trên thực tế còn nhiều yếu tố khác cũng ảnh hưởng tới giá cả như:

  • Kích thước và độ phức tạp của hình xăm: Kích thước và độ phức tạp của hình xăm sẽ ảnh hưởng đến số giờ lao động cần thiết để hoàn thành nó. Vì vậy, những hình xăm lớn hoặc có nhiều chi tiết phức tạp hơn thường sẽ có giá cao hơn.
  • Hình xăm có sẵn hay thiết kế thủ công: Hình có khung sẵn thì thời gian xăm sẽ nhanh hơn bình thường. Không tốn quá nhiều thời gian nên giá thành sẽ rẻ hơn việc hình thành ý tưởng.
  • Địa điểm của cửa hàng xăm: Giá của hình xăm cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí của cửa hàng xăm. Các cửa hàng xăm nằm ở các thành phố lớn hoặc vị trí thuận tiện hơn có thể tính phí cao hơn so với các cửa hàng ở khu vực ít thu hút.
  • Kinh nghiệm và danh tiếng của nghệ sĩ xăm: Những nghệ sĩ xăm có kinh nghiệm và danh tiếng cao thường tính phí cao hơn vì họ có khả năng tạo ra những tác phẩm chất lượng và độc đáo.
  • Thời gian và địa điểm xăm: Thời gian và địa điểm của xăm cũng có thể ảnh hưởng đến giá của nó. Nếu bạn muốn xăm vào các ngày lễ hay sự kiện đặc biệt, giá cả có thể tăng lên. Tương tự, nếu bạn muốn xăm ở các vùng khó tiếp cận hoặc ít phát triển hơn, giá cả cũng có thể cao hơn.
  • Các chi phí phụ khác: Ngoài giá tiền xăm trực tiếp, bạn cũng cần tính đến các chi phí phụ phát sinh khác như phí dặm lại, mua thêm dưỡng xăm…vv

XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

XĂM HÌNH ĐẸP

Việc xăm hình nghệ thuật không chỉ là một trào lưu hay thời trang mà nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện bản thân và cá tính của mỗi người. Tuy nhiên, khi lựa chọn xăm hình, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về bảng giá xăm hình nghệ thuật và tìm kiếm nghệ nhân uy tín để đảm bảo quy trình xăm được thực hiện an toàn và hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ xăm hình nghệ thuật phù hợp với nhu cầu của mình.

Đánh giá 5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *