Hình xăm rồng xanh đẹp, chất và vị trí xăm hợp phong thủy

Hình xăm rồng xanh là một trong những mẫu tattoo được nhiều người chọn lựa bởi nó không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện sự uy quyền và mang lại giá trị phong thủy. Khi khắc hình xăm này lên cơ thể, ý nghĩa của sự may mắn, quyền uy và sức mạnh sẽ được truyền đạt để vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Để hiểu rõ hơn về hình xăm này, bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây của chúng tôi.

Ý nghĩa hình xăm rồng xanh trong phong thủy?

Hình xăm Thanh Long là một trong những hình xăm con rồng được nhiều người ưa chuộng bởi ý nghĩa chung là sức mạnh và uy nghiêm. Tuy nhiên, Thanh Long là hình ảnh phù hợp nhất với linh vật Thanh Long, một trong bốn thần linh gồm: Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước xuất hiện trong truyền thuyết.

Khắc hình Thanh Long lên cơ thể tượng trưng cho lá bùa phong thủy giúp giải trừ nghiệp hạn, tránh xui xẻo, tai ương và không bị tiểu nhân hãm hại. Ngoài ra, linh vật này còn mang đến may mắn, tài lộc, thịnh vượng và sự nghiệp hanh thông.

Ý nghĩa hình xăm rồng xanh trong phong thủy?
Hình xăm Thanh Long giống như một lá bùa phong thủy

Những người xăm hình Thanh Long lên người đều mong muốn được bảo vệ và che chở bởi thần linh để vượt qua mọi khó khăn, nghịch cảnh và gặp nhiều điều lành, quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống. Với màu xanh tượng trưng cho sự sống, niềm tin và hy vọng, nhiều người lựa chọn hình xăm này lên cơ thể.

Ngoài ra, hình xăm Thanh Long còn mang ý nghĩa của sự từng trải, nóng tính nhưng cũng rất tình cảm. Với những người hợp mệnh, việc khắc hình Thanh Long lên cơ thể sẽ mang đến ý nghĩa cho sự thành công, thịnh vượng và giúp thăng tiến nhanh trong công việc.

Những hình xăm rồng xanh được yêu thích nhất

Hình xăm rồng xanh là một loài vật linh thiêng nên thường được chọn để xăm trên ngực, lưng, cánh tay, chân. Mỗi vị trí lại mang lại một ý nghĩa phong thủy khác nhau. Trong số vô vàn hình xăm đa dạng, bạn có thể tham khảo và lựa chọn một số vị trí xăm hình sau đây:

1. Hình xăm rồng màu xanh dương ở vai

Hình xăm rồng xanh trên vai là vị trí được nhiều người lựa chọn nhất. Hình xăm này nên được xăm ở vị trí vai trái để hợp với phong thủy. Theo quan niệm của người xưa, Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ, có nghĩa là rồng xanh bên trái, hổ trắng bên phải. Khi xăm hình lên đúng vị trí thích hợp, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, cát tường hơn.

Hình xăm rồng màu xanh dương ở vai
Xăm hình ở vả vai cũng được rất nhiều người lựa chọn

2. Hình xăm Thanh Long ở bắp tay

Phần bắp tay có diện tích lớn, rất thích hợp để lựa chọn hình xăm này. Hình ảnh chú rồng xanh uốn lượn trên bắp tay giúp mang đến cho bạn cảm giác mạnh mẽ, uy nghi và đầy tính nghệ thuật. Hình xăm này rất thích hợp với những người yêu thích nét cá tính phóng khoáng của những chú rồng.

Hình xăm Thanh Long ở bắp tay
Hình xăm ở bắp tay mang lại cảm giác mạnh mẽ, quyền lực

3. Hình xăm Thanh Long ở cánh tay

Hình xăm rồng xanh ở cánh tay thường được coi là biểu tượng của quyền lực và địa vị cao. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những người mệnh Thủy và Mộc. Khi xăm hình rồng xanh này lên tay, bạn sẽ cảm thấy tự tin, giàu có và tôn lên đẳng cấp của mình.

Ý nghĩa hình xăm rồng xanh trong phong thủy?
Hình xăm Thanh Long giống như một lá bùa phong thủy

4. Hình xăm Thanh Long sau gáy

Hình xăm rồng xanh ở phía sau cổ cũng được nhiều người ưa chuộng bởi sự quyến rũ và bí ẩn của nó. Khi lựa chọn hình xăm Thanh Long này, bạn nên chọn kích thước nhỏ và vừa phải để phù hợp hơn.

Hình xăm Thanh Long sau gáy
Hình xăm rồng xanh sau gáy

Đó là những thông tin tổng hợp về hình xăm rồng xanh được ưa chuộng nhất. Rồng xanh là một loài vật linh thiêng, nên nó được lựa chọn nhiều để xăm hình phong thủy. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc và tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi quyết định xăm hoặc loại bỏ hình xăm.

Đánh giá 5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *